Pay365 là một ứng dụng miễn phí trên nền web, điện thoại di động và TV, giúp chủ thẻ ngân hàng thanh toán cho các hoạt động mua sắm hàng ngày mà không cần dùng tiền mặt hoặc thẻ.

Them mot dich vu trung gian thanh toan duoc cap phep hinh anh 1

Theo nhà cung cấp CNC, Pay365 được ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện nay như trí thông minh nhân tạo, máy học, công nghệ blockchain, dữ liệu lớn và dữ liệu thông minh. Mọi giao tiếp được tự động hóa bằng robot.

Thông qua chatbot của CNC, người dùng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán thông dụng như nạp, rút, chuyển tiền, và các hoạt động tư vấn quản lý tài chính cá nhân. Với hệ thống đối tác thuộc nhiều lĩnh vực, Pay365 có thể giúp người dùng thanh toán khi sử dụng dịch vụ ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí hay đi lại.

Đại diện CNC cũng cho biết họ sẽ tích hợp hệ thống thanh toán của mình vào các ứng dụng quen thuộc và phổ biến hiện nay như các ứng dụng chat OTT, giúp tối ưu sự tiện dụng cho người dùng. Nhờ đó, người dùng Pay365 có thể hoàn tất mọi thao tác trong thời gian vài giây thay vì phải đến ngân hàng để thực hiện việc rút, chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn như trước.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.