Phòng khách là không gian chính nó có ảnh hưởng tới “bộ mặt” của toàn căn nhà. Vì thế nó cần được trang trí sao cho ấn tượng, thu hút người nhìn. Một trong những cách trang trí độc đáo là sử dụng decal dán kính 3d.

Tuy nhiên, không phải loại nào cũng phù hợp với phòng khách. Vậy decal dán kính 3d phòng khách nên chọn loại nào?

Gợi ý chọn decal dán kính 3d cho phòng khách

Mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có một sở thích khác nhau, khi chọn decal dán kính 3d bạn nên xem xét đến sở thích của mọi người trong gia đình.

phong-khach-sang-trong-voi-decal-dan-kinh-3d.3

Không gian chúng ta sống là nơi mà mình có quyền quyết định trang trí nó như thế nào, miễn sao là hợp lý, hài hòa chứ không phức tạp, lộn xộn. Gợi ý là hãy chọn mẫu decal dán kính hoa 6 cánh mờ để tô điểm phòng khách, mang cảm giác đầy hương hoa cho ngày mới thêm sống động.

phong-khach-sang-trong-voi-decal-dan-kinh-3d.

 

Chẳng hạn, nếu gia đình bạn thích một không gian yên bình, tươi mát, hãy lựa chọn mẫu có gam màu dịu, sáng, chẳng hạn như một bức tranh thác nước, bãi biển, bầu trời…hay decal dán kính giàn nho mờ…

phong-khach-sang-trong-voi-decal-dan-kinh-3d.2

Hoặc nếu thích không gian có chiều sâu, có thể chọn những bức decal dán kính bụi trúc 3d phòng khách theo trường phái trừu tượng.

phong-khach-sang-trong-voi-decal-dan-kinh-3d.4

Với sự đa dạng và phong phú của decal dán kính còn có nhiều loại tạo sự trẻ trung năng động cho phòng khách , nơi ngủ hay tắm giặc.

phong-khach-sang-trong-voi-decal-dan-kinh-3d

Đặc biệt là rất phù hợp cho các công ty muốn thể hiện sự riêng tư mà vẫn thấy sang trọng. Tạo sự sáng tạo và mang năng suất làm việc cao.

Hãy đến với decal dán kính Bindo ngay hôm nay, để sở hữu những mẫu sản phẩm đẹp. Cùng với đội ngủ nhân viên nhiệt tình đầy kinh nghiệm sẽ là người bạn đáng tin cậy cho quý khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.