Ống inox vi sinh được sản xuất trong khoảng cái thép ko gỉ (Stainless steel) hay gọi là thép chống ăn mòn, nhập khẩu trong khoảng Châu Âu có đồ vật rà soát được thiết bị phải chăng và công nghệ chết tạo cao sở hữu tiêu chuẩn DIN11850,SMS. Ống inox vi sinh được vận dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, ngành nghề bia rượu, hóa chất, mỹ phẩm, khí …

 

 

công ty TNHH Ngũ Châu Việt Nam (VNC)sản xuất phần lớn những loại ống inox vi sinh có đủ các kích thước lớn – nhỏ, hình trạng thẳng- cong, tùy theo đề xuất đặt hàng của người mua. sở hữu lực lượng viên chức công nghệ sở hữu tri thức, kinh nghiệm trong ngành nghề cùng sở hữu tinh thần khiến cho việc bổn phận, nhiệt thành sẽ đưa ra các lời khuyên cho sự chọn lựa của người dùng hiệu quả tối ưu nhất.

Tham khảo thêm : Van công nghiệp

Sản phẩm ống inox vi sinh của chúng tôi là rất cạnh tranh về giá, chất lượng rẻ và đã sở hữu những chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cấp phép. Hơn nữa, sản phẩm cũng nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng sau lúc sử dụng.

 

 

Chúng tôi với cả hệ thống bán lẻ và bán sỉ để đáp ứng nhu cầu của từng người mua. Hiện công ty đang có chương trình khuyến mãi và chính sách chiết khấu rất tích cực cho các đại lý mới. Đối có các bạn sắm lẻ hoặc sỉ số lượng to, phía tổ chức cũng với những chiết khấu giá và các quà tặng trị giá cao dành cho người mua trong dịp này.

Tham khảo thêm : nắp bồn inox vi sinh

Chi tiết sản phẩm ống inox vi sinh có trên website …fanpage trên facebook …..hoặc người mua mang thể gọi điện tới Hotline: 0912.42.03.03 Địa chỉ: Số 42/14 Pháo đài Láng Đống Đa – Hà Nội để được tương trợ và giải đáp mua hàng, lắp đặt hoặc bảo dưỡng sản phẩm. Hãy liên hệ sở hữu chúng tôi, quý khách chỉ việc để lại thông tin liên lạc, phía đơn vị sẽ chủ động địa chỉ và tư vấn cụ thể, chi tiết để khách hàng với sự chọn lựa thấp và hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.