Việc sử dụng máy bơm công nghiệp đã không còn là điều xa lạ trong cuộc sống hiện nay, nó được ứng dụng nhiều trong các công trình cũng như hoạt động kinh doanh sản xuất. Nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết cũng như sử dụng đúng cách máy bơm công nghiệp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm này nhé.
* Sử dụng máy bơm công nghiệp ở đâu??
– Bơm công nghiệp có thể sử dụng ở rất nhiều nơi khác nhau như trong những nhà máy công nghiệp, trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hay trong hệ thống cấp thoát nước của thành thị hoặc cũng có biện pháp là trong hộ gia đình. Bơm công nghiệp luôn được trang bị công suất hoạt động rất lớn, chạy mạnh mẽ. Click here
* Một ít loại máy bơm công nghiệp rất phổ biến?


– Máy bơm công nghiệp li tâm Matra, là loại máy móc bơm có mặt trên thị trường với số lượng rất nhiều và được dùng rất nhiều trong những khu công nghiệp, chế xuất, một số hệ thống bồi dưỡng nước sạch và nước thải. Nguyên lý vận hành của bơm ly tâm đó là dựa vào lực ly tâm và dưới tác dụng của lực ly tâm thì lượng chất lỏng sẽ được đưa ra ngoại khu, bên trong thân bơm sẽ phát sinh một khoảng chân không để nước có mẹo hay được hút vào. Đặc điểm của việc vận hành bơm ly tâm đó là phải có quá trình mồi nước trước khi vận hành máy bơm.

– Máy bơm công nghiệp đặt chìm là hãng bơm được chìm và dùng nhiều trong máy bơm hút bùn hố móng, bơm nước thải công nghiệp, bơm chìm giếng khoan, bơm tõm nước thải bơm hóa chất độc hại … Máy bơm chìm này chạy theo nguyên lý khi motor quay nước được hút vào miệng hút và vận chuyển ra ngoại khu qua ống đẩy, máy bơm đặt chìm cần có sự an toàn cao vì được đặt trong dung dịch lỏng. Bơm điện đặt chìm có ưu điểm đó là gọn nhẹ và đối với hiệu suất cao nhưng nhược điểm của nó lại là khó sửa chữa do chìm dưới nguồn chất lỏng.
– Máy bơm khí nâng là loại bơm được dụng để tạo hãng, phun nước, loại bơm này hiện tại không có nhiều trên thị trường, ít được vận hành. Nguyên tắc chạy của bơm khí nâng là nước sẽ được kết hợp với khí được bơm xuống phần thân bơm gây nên một hợp chất gồm khí và nước. Do hỗn hợp này nhẹ hơn nước nên nó trào lên và phát sinh một áp suất giúp nước có biện pháp được đưa ra bên ngoài qua thân bơm.
* Nhà sản suất bơm công nghiệp được phân tách cao?
– Vì nhu cầu vận hành bơm công nghiệp rất nhiều nên thương hiệu máy bơm nước nào cũng đẩy mạnh sản xuất máy bơm nước công nghiệp. Một số hãng máy bơm nước công nghiệp tốt mà một số bạn hãy chú ý biết như: Matra là sản phẩm hàng đầu của Ý và ngoài ra là Pentax, ebara, saer của Ý…

>> Truy cập website của tất thẩy chúng tôi để có thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ để được mua sản phẩm chính hãng
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.