Trong cuộc sống hàng ngày, máy bơm công nghiệp đóng vai trò chính bồi dưỡng nước sạch đối với quan tâm sinh hoạt của những khu công nghiệp, những khu dân cư, một số tòa nhà dự án. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng rộng rãi trong một số hệ thống xử lý nước thải. Mất nước, nước chảy không mạnh, chất lượng nước không đạt tiêu chuẩn…Được vận hành cho những công trình xây dựng, các hệ thống cấp thoát nước lớn, máy bơm nước công nghiệp đang trở thành một bộ phận quan trọng trong hệ thống này. Cũng như những loại loại máy máy bơm nước khác, máy bơm nước công nghiệp vận hành dựa trên nguyên lý về thủy lực và cơ khí. Tùy theo môi trường làm việc và mục đích sử dụng, người vận hành sẽ chọn cho mình những sản phẩm máy bơm nước công nghiệp khác nhau.Là một số vấn đề thường xuyên gặp phải của bất kỳ hệ thống bồi dưỡng nước nào. Điều này chủ yếu nguyên do do máy bơm nước vận hành không hữu hiệu. Vậy ngoài việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, người dùng cần coi xét những gì trong quá trình hoạt động máy? Sau đây là những chú ý giúp thượng đế trong việc tăng tuổi thọ cho máy.

 

Bơm công nghiệp có một vài nguyên tắc chạy khác nhau tùy vào hãng sản phẩm. Tuy thế về cơ bản, chúng chạy dựa trên sự chuyển động quay của động cơ để phát sinh một lực đẩy hữu ích. Click here để tìm hiểu thêm

Để hạn chế điện năng vận hành và làm dài thêm tuổi thọ của máy, cần chú ý một số điều sau:

– Chú ý điện áp sử dụng cho máy, tùy thuộc vào lưu lượng nước cần bơm, độ đẩy cao và độ hú. Một vài chỉ số trên càng cao thì lượng điện tiêu thụ càng nhiều.
– bảo trì máy định kỳ theo hướng dẫn của NVKD kỹ thuật hoặc của nhà mặt phố sản xuất. Chú ý vệ sinh máy sạch sẽ, đầu hút dầu của máy phải chắc chắn kín ngăn không đối với khí tràn vào.
– Ví như máy bơm đặt ở địa điểm cao hơn mức nước cần hút thì trước khi vận hành máy phải mồi nước sao đối với phần hút đầy nước.
– Coi xét nhiệt độ chất lỏng bơm tối thiểu và tối đa mà máy có mẹo hay chịu được, dùng tuyến đường ống chịu nhiệt để nâng cao tốt nước. Lưu ý rằng ví như nhiệt độ chất lỏng bơm càng cao thì hữu hiệu của máy càng giảm.
– Thiết lập quy trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm bao gồm những yếu tố: bảo quản, dự đoán và định kỳ kiểm tra.
– Theo dõi quá trình chạy của máy, đảm bảo phát hiện vấn đề và sửa chữa kịp thời.

Trên đây là những gợi ý giúp khách hàng trong qui trình vận hành máy bơm nước công nghiệp. Hy vọng bài viết đã cung cấp một số thông tin hữu ích cho quý khách!
Thời điểm này trên phân khúc công ty chúng tôi có cung cấp toàn bộ các loại máy móc phục vụ xây dựng như: máy bơm nước đầu nổ, máy trộn bê tông, máy cắt bê tông, pa lăng xích …
Truy cập tại đây để nghiên cứu về máy bơm công nghiệp
Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như các quy trình kỹ thuật liên quan, khách hàng vui lòng Liên lạc với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0124.761.8888 / 0983.480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.