quận 7 buổi đầu thành lập vẫn còn in đậm như mới hôm qua. Đó là một vùng đất hoang sơ, giao thông chủ yếu bằng đường thủy. Từ trung tâm thành phố muốn sang quận 7 theo đường bộ, chỉ có độc đạo tuyến đường Huỳnh Tấn Phát – cầu Tân Thuận. Quận 7 ngày ấy chỉ vừa bắt đầu quá trình đô thị hóa, phần lớn diện tích còn là đất nông nghiệp. Cuộc sống của người dân khó khăn, thiếu thốn khi phải sống dựa vào những đồng ruộng nhiễm mặn, nhiễm phèn.

camera-quạn 7

Hiện nay, diện mạo quận 7 đã thay đổi nhanh chóng như thế nào với những khu dân cư, khu đô thị khang trang, giao thông kết nối, đời sống kinh tế xã hội của người dân được nâng cao. Trong những nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi tích cực đó, yếu tố hạ tầng được xem là then chốt. Ngay từ khi thành lập, Đảng bộ và chính quyền quận 7 đã xác định tập trung phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội như một tiền đề để đẩy mạnh tiến trình đô thị hóa của địa phương. Nổi bật trong các dự án hạ tầng làm nên sự thay đổi về diện mạo của quận 7 là đại lộ Nguyễn Văn Linh và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Song hành cùng hạ tầng kỹ thuật, sự phát triển về hạ tầng xã hội cũng đã góp phần vào những thành tựu của quận 7 ngày nay. Khu chế xuất Tân Thuận góp phần giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động. Nhiều doanh nghiệp lớn, nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới chọn quận 7 để đặt trụ sở như Unilever, Manulife, Petroland, Vinamilk, Parkson Paragon, Porche, BMW, Mercedes Benz, Vietcombank, ANZ… Hệ thống giáo dục hoàn thiện với một mạng lưới các trường học đầy đủ cấp bậc, loại hình đào tạo, nổi bật là các trường học quốc tế như RMIT, Trường quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Hàn Quốc, Trường Nhật Bản…

I. Sự Phát Triển Dịch Vụ Camera Quận 7.

Với sự phát triển của dân cư quận 7 ngày một cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông nhiều hơn, nhất là dịch vụ lắp mạng fpt quận 7 kết hợp với lắp đặt camera quận 7 đang đươc bà con nơi này tin dùng khá cao. Huyền vũ camera là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp camera cho khách hàng đặc biệt là nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng công ty.
Là đối tác phân phối camera hàng đầu nên chúng tôi có lợi thế là lấy được nguồn hàng chính hãng với giá thấp từ đó chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ cạnh tranh về giá hơn.
Thiết bị quan sát được Camera quận 7 nhập khẩu có chất lượng cao của nhiều thương hiệu camera nổi tiếng, bảo hành lên đến 2 năm, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Công ty chúng tôi thực hiện việc lắp đặt theo quy trình chuyên nghiệp. Đối với các khách hàng là cá nhân có thể lựa chọn các gói 1 camera, 2 camera và thỏa thuận mức giá, lắp đặt trong ngày từ 2-4h. Riêng đối với các hệ thống camera lớn áp dụng cho các nhà xưởng, khu công nghiệp ở quận 7 cần phải trải qua quá trình khảo sát thực tế, lên dự toán và báo giá trong 2-3 ngày để đảm bảo dự án không xảy ra sai sót ảnh hưởng đến khách hàng.

II. Lắp Đặt Camera Quận 7.

Quận 7 nổi tiếng là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn, khu đô thị mới và các công viên giải trí nổi tiếng trong số đó có thể kể đến như: Khu chế xuất Tân Thuận, Phú Mỹ Hưng, Wonderland…

Đi kèm với sự phát triển của quận 7 thì nhu cầu lap camera ở khu vực Q7 kết hợp lắp mạng fpt tại hcm cũng tăng cao, thực tế là bạn có thể nhận thấy ở quận 7 có khá nhiều các cửa hàng bán Camera và cung cấp dịch vụ lắp đặt.

Chính vì số lượng cửa hàng, công ty khá đông nên bên cạnh đó việc kiểm soát chất lượng có khá nhiều khó khăn. Vì lĩnh vực Camera CCTV vốn là thị trường béo bở, nên 1 số ít cửa hàng vì lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng làm mất đi chức năng quan trọng nhất của camera là giám sát.

Để lắp đặt camera quận 7 khách hàng có thể gọi về đường dây nóng 0971.620.836 để được nhân viên chúng tôi tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.