Nếu như hôm qua BTC đang còn là chật vật ở ngưỡng 9.000 USD, thì cho tới phiên giao dịch sáng nay (29/4) giá Bitcoin đã bật lên trên ngưỡng 9.400 USD.
Sau khi vượt qua ngưỡng 9.000 đô la, Bitcoin tiếp tục duy trì mức giá & diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá BTC hôm nay gia tăng lên hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua và hiện đang được GD xung quanh ngưỡng 9.460 USD.

TÌM HIỂU THÊM:
===> giá bitcoin hôm nay
===> Tin bitcoin
===> Cách đào bitcoin

Tổng giá trị giao dịch trong ngày không chuyển đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ USD.

Cả thế giới cryptocurrency bùng nổ sắc xanh, tiếp tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của các nhà đầu tư, bất chấp lo ngại việc thao túng thị trường từ một vài đơn vị lớn.

BTC Cash & BTC Gold, hai phiên bản phân tách của BTC đều tăng giá những giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% & 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 & 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

ETH tiến dần đến mức 700 đô la với tốc độ tăng lên gần 4,7% các giờ qua, đạt 67,8 tỷ $ vốn hóa thị trường, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là XRP với 33,8 tỷ $.

EOS tiếp tục gây lưu ý với tốc độ gia tăng lên giá trị hơn 10%, đạt 18,88 $. Hiện vốn hóa market của đồng tiền này chỉ còn là cách BTC Cash khoảng 8 tỷ đô la. Nếu EOS liên tục duy trì phong độ như hiện nay, khả năng đánh bật Bitcoin Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, Cardano cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho Bitcoin khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng lên đến gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

Cardano đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 đến nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn GD lớn nhất của China. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng giao dịch tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.