Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu trong cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao. Điều đó không chỉ thể hiện qua sự hoành tráng từ những ngôi nhà cao tầng, các dịch vụ, tiện ích xã hội mà  thể hiện trong mọi hoạt động hằng ngày từ con người của việc ăn, mặc đến thú vui giải trí,… Một trong một số hoạt động giải trí đang được chúng ta lưu ý, đặc biệt là giới trẻ đó chính là xem phim hay xem video.

Nếu như trước đây người ta xem video trên màn hình nhỏ với đôi mắt thường của CongngheVR thì ngày nay với sự xuất hiện từ kính thực tế ảo VR Shinecon Ver 2 bạn sẽ tha hồ xả stress với các thước phim hoành tráng như chính tớ vẫn đang tham gia bộ phim vậy.

Nhìn chung, có thể khái quát Giới thiệu kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 một số như sau:

+ Có thấy kinh pha lê trong suốt với kích thước 42mm.

+ Có cung cấp phân giải từ 720 MP trở lên

cự ly điều chỉnh chỉ 300Gram

thiết kế sang trọng và khoa học

+ Đệm bọc da vô cùng dễ chịu lúc đeo

Thời điểm này, có thật sự nhiều những Đánh giá kính thực tế ảo VRShinecon II và hầu hết đều chấm điểm tuyệt đối cho siêu phẩm này.  được sản xuất của chất liệu nhựa cao cấp, hình ảnh chân thực lấy nét tối đa.

Kính thực tại ảo VR Shinecon 2.0 được design với kiểu dáng hiện đại, mới lạ được ca ngợi là một sản phẩm thật sự thông minh và  được dùng cho các ai đam mê công nghệ VRthiết bị này là công cụ để chúng ta dễ chịu coi các bộ phim 3D hấp dẫn hay thỏa sức xem video. Bên cạnh đó chúng còn dùng được cho đa số một số dòng điện thoại thuộc hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone có kích thước góc nhìn của 4.0 inch đến 6.0 inch.

———————-

Liên hệ sở hữu hàng:

Hotline: 0168 2939 830 – 0166 3233 678

Đặt hàng Online

Địa chỉ: Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.