iPhone 8 mau trang thiet ke khong vien trong ra sao? hinh anh 1
Trong khi những hình ảnh rò rỉ gần đây luôn vẽ lên một chiếc iPhone với vỏ ngoài mùa đen bóng bẩy, nhiều người thắc mắc phiên bản màu trắng (hoặc bạc) của sản phẩm này trông sẽ ra sao? Nhà thiết kế Martin Hajek đã cho tín đồ Apple câu trả lời.
iPhone 8 mau trang thiet ke khong vien trong ra sao? hinh anh 2
Dựa trên những tin đồn gần đây, ông này cho dựng lên hình ảnh chiếc iPhone 8 với vỏ ngoài màu bạc và thiết kế không viền. Nên nhớ, iPhone của Apple luôn có rất nhiều màu sắc khác nhau. Có thể thấy, vỏ ngoài màu bạc càng làm cho cụm camera kép của máy thêm nổi bật.
iPhone 8 mau trang thiet ke khong vien trong ra sao? hinh anh 3
Thiết kế không viền khiến chiếc smartphone này trông thực sự sexy. Mặc dù vậy, phần khoét cong bên trên để đặt camera trước và các cảm biến tạo cảm giác hơi thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, nếu thực sự tạo ra một chiếc smartphone như vậy, iPhone 8 có thể sẽ xóa bỏ mọi kỷ lục về doanh số trước đây hãng từng tạo ra.
iPhone 8 mau trang thiet ke khong vien trong ra sao? hinh anh 4
Trên phần màn hình của máy, có thể thấy giao diện của iOS 11, hiển thị tính năng “không làm phiền” khi lái xe. Phiên bản hệ điều hành này được cho sẽ ra mắt vào mùa thu, trùng thời điểm iPhone 8 ra mắt.
iPhone 8 mau trang thiet ke khong vien trong ra sao? hinh anh 5
Theo thông tin gần đây, iPhone 8 có thể sở hữu màn hình kích thước 5,8 inch, tương đương với Galaxy S8. Smartphone này được cho có độ dày 7,5 mm, không tính phần lồi lên của camera, nhỏ gọn hơn iPhone 7 Plus khá nhiều. Máy sẽ sử dụng cảm biến 3D trên camera trước để nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra, cảm biến vân tay cũng được ẩn bên trong màn hình, giúp loại bỏ hoàn toàn nút Home truyền thống.
iPhone 8 mau trang thiet ke khong vien trong ra sao? hinh anh 6
Máy có thể sử dụng vỏ kính để tích hợp tính năng sạc không dây. Khung của máy, trong khi đó, sử dụng chất liệu thép không gỉ giống với thời iPhone 4S.
iPhone 8 mau trang thiet ke khong vien trong ra sao? hinh anh 7
Nếu những thông tin này chính xác, trải nghiệm cầm nắm và sử dụng máy sẽ hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ trước. iPhone 8 là sản phẩm kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này ra đời. Apple rất muốn biến nó thành bom tấn về doanh số, gạt bỏ những nghi ngờ của người dùng về sự xuống dốc của thị trường.
Cận cảnh bản mẫu iPhone 8 Bản mẫu iPhone 8 sở hữu khung thép, camera dọc và màn hình không viền.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.