Sử dụng máy bộ đàm trong sự kiện chính là giải pháp hữu hiệu. Dù là sự kiện lớn nhỏ, quy mô như thế nào thì máy bộ đàm vẫn là thiết bị không thể thiếu đối với đội staff.

Kết quả hình ảnh cho máy bộ đàm

  • Máy bộ đàm có thể truyền thông tin đến tất cả mọi người cùng lúc

Liên lạc bằng máy bộ đàm giúp tiết kiệm thời gian, đặc biệt hiệu quả khi liên lạc nội bộ. Bạn chỉ cần nhấn nút PTT là có thể nói chuyện với tất cả mọi người ở các bộ phận khác, đảm bảo việc nắm bắt thông tin hiệu quả, nhanh chóng và kịp thời.

Yếu tố thời gian đôi khi ảnh hưởng đến cả sự kiện vì trong mỗi sự kiện, các hoạt động diễn ra theo chuỗi, cần làm đúng theo trình tự để sự kiện đảm bảo thành công.

  • Máy bộ đàm giúp loại bỏ bớt tiếng ồn

Đặc điểm của sự kiện là có đông người nên không thể tránh khỏi tiếng ồn. Âm thanh loa đài cũng là tiếng ồn mà rất khó tập trung trao đổi thông qua điện thoại.

Máy bộ đàm có khả năng loại bỏ tiếng ồn thông qua việc sử dụng codec và các kỹ thuật mang tính chuyên môn. Nhờ có công nghệ này mà những tạp âm trong sự kiện được loại bỏ, thông tin nhận được không bị gián đoạn mà còn đảm bảo chính xác, tiện lợi hơn nhiều so với điện thoại di động.

  • Có thể dùng máy bộ đàm ở những nơi hạn chế sóng

Với sự sáng tạo và yêu cầu về concept sự kiện mà các sự kiện có thể diễn ra ở rất nhiều địa điểm đặc biệt: tầng hầm, trong rừng, vùng núi xa xôi,.., những vùng này có thể bị hạn chế sóng di động.

Hình ảnh có liên quan

Trường hợp này máy điện thoại di động bị vô hiệu hóa và bạn chỉ có thể sử dụng máy bộ đàm. Để có chất lượng âm thanh tốt hơn, nhà tổ chức chỉ cần sử dụng thêm một repeater để tăng độ phủ sóng, đảm bảo mọi hoạt động nằm trong vùng kiểm soát.

Máy bộ đàm có thể nói là công cụ đi liền với nghề tổ chức sự kiện nhờ tính linh động và lợi ích vượt trội của nó. Đây chính là giải pháp truyền thông tin hiệu quả với mức giá rất rẻ, có độ bền cao và giá trị sử dụng lớn.

Với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ luôn có sẵn máy bộ đàm. Còn nếu công ty bạn ít sử dụng, sự kiện không nhiều thì giải pháp đi thuê máy bộ đàm cũng là một giải pháp hợp lý mà chi phí cũng không quá đắt đỏ

Loại máy bộ đàm motorola là loại máy tốt nhất hiện nay: http://hethongbodam.com/bo-dam-motorola/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.