Gói HD90 Mobifone sẽ mang đến cho bạn một ưu đãi vô cùng tuyệt với, với gói cước này bạn sẽ thoải mái truy cập internet tốc độ cao với công nghệ 4G. Bạn có nhu cầu sử dụng 4G Mobifone nhưng mức chi tiêu cho dịch vụ 4G hằng tháng khá eo hẹp? Bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn đăng ký gói 4G  nào trong tầm giá 100K/tháng? 4gmobifone.com sẽ mang đến cho bạn một gợi ý vô cùng hoàn hảo đó chính là đăng ký gói cước HD90 Mobifone sử dụng.

Đăng ký gói 4G HD90 Mobifone bạn sẽ có ngay ưu đãi cộng 3,5 GB data 4G siêu tốc độ để lướt web mỗi tháng, cước phí gói chỉ 90,000đ, mức cước khá dễ chịu cho mọi thuê bao Mobifone kể cả các thuê bao sinh viên. Đặc biệt gói cước có tính năng tự ngắt truy cập mỗi khi hết dung lượng nên hạn chế tối đa tình trạng phát sinh cước ngoài gói mỗi tháng.

Rất nhiều thuê bao Mobifone đã đăng ký sử dụng gói 4G HD90 và vô cùng hài lòng về chất lượng gói cước mang lại, chính vì vậy quý khách hãy tranh thủ tham gia ngay gói cước này để nhận ưu đãi nhé.

Cách đăng ký gói 4G HD90 Mobifone nhận ưu đãi 3,5GB mỗi tháng:

Gói HD90 Mobifone không giới hạn đối tượng sử dụng, tuy nhiên để đăng ký thành công gói cước một cách thuận lợi nhất quý khách cần nắm rõ thông tin về đối tượng và điều kiện sử dụng gói cước.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động và có số dư tài khoản đáp ứng cước đăng ký gói theo quy định của Mobifone.

– Điều kiện đăng ký: Sim quý khách đang dùng phải là sim 4G Mobifone, tại thời điểm đăng ký gói cước quý khách đang không sử dụng gói 3G Mobifone hoặc gói 4G Mobifone nào khác bao gồm cả các gói 3G ngày.

Có ngay 3.5GB lướt 4G căng đét chỉ 90,000đ với gói 4G HD90 Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước HD90 của Mobifone:

– Qúy khách hãy soạn tin: MO HD90 gửi 9084.

– Cước phí gói: 90,000đ trừ vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao Mobifone trả sau và trừ vài tài khoản chính của thuê bao Mobifone trả trước.

– Chu kỳ gói: Chu kỳ 30 ngày với thuê bao trả trước, với thuê bao Mobifone trả sau tính theo chu kỳ tháng.

Ưu đãi khủng khi đăng ký gói 4G HD90 Mobifone:

Qúy khách hàng khi đã đăng ký gói HD90 Mobifone cho thiết bị di động của mình sẽ được tận hưởng ưu đãi dung lượng siêu hấp dẫn như sau:

– Tặng ngay 3.5GB data 4G siêu tốc độ để truy cập mạng internet trong chu kỳ gói, không giới hạn  trang web truy cập hay số lần truy cập mạng.

– Sử dụng hết lưu lượng hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập để bảo lưu tài khoản, quý khách khi có nhu cầu sử dụng tiếp có thể mua thêm lưu lượng hoặc gia hạn gói để sử dụng tiếp.

– Cú pháp kiểm tra lưu lượng gói HD90 Mobifone là: KT DATA gửi 999.

Với các thuê bao có nhu cầu lướt web vừa phải thì gói cước HD90 Mobifone là lựa chọn vô cùng thích hợp để các thuê bao sử dụng. Đăng ký gói cước bạn sẽ hoàn toàn an tâm mỗi khi truy cập mạng, mỗi tháng chỉ với một khoản chi phí nhỏ là bạn có thể thoải mái lướt web trên chính dế cưng của mình.

Ngoài gói HD90 Mobifone, gói HD70 cũng là một gói 4G giá rẻ bạn có thể tham khảo để đăng ký. Để đăng ký gói cước này bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp DKV HD70 gửi 9084 bạn sẽ có ngay 2,4GB data chỉ với 70,000đ/ tháng.

Chúc bạn đăng ký gói HD90 thành công, nếu gói cước chưa thích hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy truy cập ngay tại đây để tham khảo các gói 4G khác của Mobifone và lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp nhé.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về gói cước này thì bạn hãy truy cập vào:  http://4gmobifone.com/dang-ky-4g-goi-hd90-mobifone.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.