Dịch vu cho thuê máy photocopy Ricoh tại HCM: Hiện nay nếu quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại HCM quý khách sẽ không mất tiền đặt cọc máy. Sử dụng Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại HCM đang là hướng đi chung cho các đơn vị, tổ chức hay các cá nhân muốn dùng dịch vụ máy photocopy bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích cũng như không phải lo về chất lượng máy photocopy.

Aficio MP 5002

Với trụ sở chính đặt tại 124 Đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh nhất trong phạm vi thành phố HCM và các tỉnh lân cận, với đội ngũ kỹ thuật lên tới 50 người, chúng tôi luôn đáp ứng được 24/7 khi cần thiết:

Tiết kiệm chi phí.

Không lo bảo hành bảo trì, máy luôn đảm bảo hoạt động tốt.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng, Công ty dịch vụ thương mại photocopy Chí Vinh chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh như sau:

Dịch Vụ Cho thuê máy photocopy Ricoh là một trong những giải pháp tốt nhất – siêu tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam hiện nay.

>>> Xem ngay: Bảng giá thuê máy photocopy ricoh tại HCM

– Máy photocopy cho thuê:

Tất cả các máy cho thuê đều máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới, máy đã được kiểm tra tính ổn định, máy còn mới trên dưới 90%; máy photocopy laser kỹ thuật số được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Tất cả các máy photocopy ricoh chính hãng khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy photocopy ricoh cho thuê luôn đảm bảo máy hoạt động ổn định, bản in đẹp, thiết kế thân thiện với người sử dụng.

– Hướng dẫn Kỹ thuật:

Trong thời gian mới thuê máy photo ricoh, công ty sẽ có nhân viên kĩ thuật đến hướng dẫn sử dụng, chuyển giao kĩ thuật để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất và thuận tiện cho công việc của quý khách.

– Thay Thế vật tư linh kiện:

Trong quá trình Quý khách sử dụng, máy photocopy ricoh bị hư hỏng các linh kiện, vật tư hay hết mực (do photocopy quá nhiều), Công ty dịch vụ thương mại photocopy Chí Vinh chúng tôi sẽ thay thế, sửa chữa, thay mực miễn phí.

– Đảm bảo máy hoạt động tốt:

Trong thời gian thuê máy của Chí VinhCông ty dịch vụ thương mại photocopy Chí Vinh chúng tôi sẽ đổi máy khi cần thiết để đảm bảo máy luôn chạy ổ định và đảm bảo công việc của Quý khách được thông suốt.

Các dòng máy photocopy ricoh mà chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê hiện nay có tốc độ sao chụp cao ( từ 35 tờ A4/phút đến 80 tờ A4/phút), chủ yếu là các dòng máy được ưa chuộng hiện nay:  MP 2851/3351; 2852/3352;   4000/5000; 4001/5001; 4002/5002; 2060/2075; 6001/7001…

Chúng tôi có thể bổ sung thêm chức năng In – Scan mầu cho máy photocopy. Như vậy chỉ với một máy photocopy, Quý khách có thể sử dụng đầy đủ chức năng copy, in, scan, fax.

Mọi chi tiết vui mắt liên hệ:

  • Công ty TNHH thương nghiệp Dịch Vụ CHÍ VINH
  • Trụ sở: 124 tuyến đường D1, phường 25, Bình Thạnh, HCM
  • Vị trí kinh doanh: 27 tuyến đường 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 028 5445 8282 – Hotline: 0906 28 30 70
  • Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.