Với mẫu thiết kế hở van tim, tính năng power reserve, kính chất liệu Sapphire và một máy móc inhouse Japan, quá ổn cho một mẫu đồng hồ đến từ Orient. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu chiếc đồng hồ Orient SDA02001W0 này trong bài viết ngày hôm nay.

Chinh phục đồng hồ Orient SDA02001W0

Nếu như bạn ưa chuộng sự mạnh mẽ, thể thao & quý ông toát lên từ mẫu đồng hồ sở hữu thì sản phẩm Orient này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu size mặt 40mm, độ dày 12mm, size thích hợp với các phái mạnh có cánh tay từ 15cm trở lên.

Tông màu chủ đạo vàng trắng với mặt nền và tông màu trắng của chất thép không gỉ 316L cùng với các bộ phận cọc số, kim, viền của cửa số Open Heart, núm chỉnh giờ được vàng mạ PVD sáng bóng.

Chiếc đồng hồ Orient SDA02001W0 được kiểu mẫu tương đối nhiều chi tiết nhưng không gây cảm giác rối mắt cho người nhìn, lí do có lẽ một phần bởi Orient đã lươc bỏ đi ô lịch ngày thứ ở góc 3 giờ. điều này khiến mặt đồng hồ thoáng hơn nhưng lại gây đôi chút bất tiện cho người sở hữu.

Quan tâm nhất trên phần mặt đồng hồ là cửa sổ Open Heart hay còn gọi là hở van tim ở vị trí góc 9 giờ với vòng tròn màu vàng bao quanh tạo cảm giác chắc rằng & kiên cố. thứ hạng 12 giờ là một nơi cho chức năng power reserve chức năng cho phép người sử dụng có thể quan sát được mức năng lượng đang còn dự trữ ở bên trong của cỗ máy đồng hồ.

Logo Orient Star được đặt trang trọng ở hướng 6 giờ của mặt kính đồng hồ. Cùng với đó là kim dauphine vuốt nhọn & các cọc số to bản tạo nên sự nam tính và mãnh liệt cho mặt đồng hồ.

Bộ dây mà cỗ máy thời gian Orient SDA02001W0 này sở hữu là dây kim loại với chất thép không gỉ 316L trải xước với 2 đường kẻ mạ vàng pvd ở trên cùng các mắt xích khá lớn, theo cá nhân tôi đây là một bộ dây với độ hoàn thiện khá tốt.

Mặt sau lộ đáy cho phép người sở hữu 1 lần nữa ngắm nhìn được cơ cấu máy bên trong, cùng với đó là một trong những chiếc khóa bấm cổ điển.

Về máy móc thì sản phẩm đồng hồ Orient SDA02001W0 này sở hữu máy Automatic 40R inhouse của Orient, với 22 jewels, tần số dao động 21600 vph, sai lệch về thời gian từ -25 đến +15s/ngày, quỹ thời gian trữ cót lên tới 40 giờ, chức năng power serve và độ kháng nước là 100m.

Các bác thấy sao về sản phẩm Orient này? Hãy comment ý kiến ở dưới nhé!

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/25/day-da-dong-ho-lam-bang-da-bo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/25/huong-dan-nap-tien-quan-ly-sim-viettel-cho-dong-ho-dinh-vi-su-dung-ung-dung-my-viettel/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/25/casio-sheen-dong-ho-danh-cho-phu-nu-thong-minh-va-sang-trong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.