dong-ho-casio-edifice-1http://itime.vn/dong-ho-casio/

http://itime.vn/dong-ho-nam/

http://itime.vn/dong-ho-nu/

Đồng hồ sở hữu lịch chỉ ngày đều sở hữu chung 1 cơ chế: Đúng 24 tiếng sẽ khiêu vũ lịch vào khi 0 giờ (nói thế cho nó gọn, thực tế rất nhiều đồng hồ sẽ dancing vào khoảng 0g10 → 0g15.

Cach chinh ngay gio dong ho deo tay
Tùy theo loại đồng hồ việc chỉnh ngày với một số cách thức khác nhau, ngoài ra mang 3 bí quyết chỉnh sau đây:

 1. Xoay kim giờ đủ 24 tiếng thì lịch dancing.
 2. Chỉnh ngày bằng việc nhấn nút: Nhấn một mẫu nó nhảy 1 ngày.
 3. Chỉnh ngày kiểu 9 → 12 (xoay ngược kim chỉ giờ về số 9 rồi xoay xoả lại số 12 lịch sẽ nhảy).

Đồng hồ với một ô lịch đang hoạt động thường nhật (tất cả những kim đang chạy tới) khi muốn chỉnh giờ ta kéo núm ra và se tới se lui thả phanh ko sợ hỏng (thiết kế máy đồng hồ cho phép như thế) với điều một số đồng hồ rộng rãi 1 số bánh xe được khiến bằng nhựa nên khi se thấy hơi cứng tay ta nên ngừng lại để hạn chế bị trèo răng.

có đồng hồ đeo tay với 2 ô lịch, lúc chỉnh giờ phải chăng nhất là không quay ngược kim. Lò xo của phòng ban lịch lúc đã hỏng thì rất khó sửa.

Chỉnh giờ, ngày nhanh cho đồng hồ với kiểu chỉnh ngày 24 giờ.
Thí dụ: Đồng hồ của bạn đã giới hạn vào khi 9 giờ ngày 4/8/2012 nhưng bây giờ là 8 giờ ngày 24/12/2012. Bạn làm như sau:

 • Rút núm điều chỉnh kim chỉnh giờ tới 12 giờ đêm cho đến lúc ô lịch nhảy đầm lên ngày 5 thì ngừng lại… (bạn nhớ khi này sẽ là 0 giờ ngày 5/12/2012)
 • Trả núm chỉnh giờ vào nấc chỉnh ngày và se cho lịch khiêu vũ tới ngày 24/12/2012 (lúc này sẽ là 0 giờ ngày 24/12/2012.
 • Trả lại nút vào nấc chỉnh giờ sẽ tới 8 giờ sáng đóng nút lại là xong.

Điều chỉnh lịch: trong khoảng thời gian trong khoảng 9 giờ tối đến hai giờ sáng hôm sau ko nên điều chỉnh lịch đồng hồ. tới 12 đêm lịch sẽ nhảy đầm, nhưng phòng ban này vẫn duy trì trạng thái khiến cho việc 1 khi nữa, sau 2 giờ mới trở lại thường ngày được. ví như điều chỉnh lịch vào khoảng thời kì này sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong đồng hồ, dễ khiến cho hỏng bộ phận lịch.

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu đồng đeo tay cá tính như: đồng hồ bluetooth, đồng hồ Standard, casio sheen,…

bí quyết để đồng hồ chạy bằng cơ qua đêm: Vào ban đêm, lúc tháo dỡ đồng hồ ra, hãy đặt úp đồng hồ xuống, nhớ là lót ở dưới bằng một miếng vải mềm. khiến cho như thế để tránh lực ma sát tĩnh giữa những linh kiện bên trong, kéo dài tuổi thọ của đồng hồ.

nhắc thêm về những lưu ý khác:

 • không tiêu dùng hoặc để đồng hồ ở nơi với rộng rãi từ trường.
 • Luôn rửa đồng hồ bằng nước ấm (chú ý ko tiêu dùng nước hot bốc tương đối tại vòi) ngay sau khi bơi biển (đối mang đồng hồ được phép bơi lặn)
 • giảm thiểu để đồng hồ bị va đập mạnh, nên tháo đồng hồ lúc chơi thể thao ngoại trừ đồng hồ chuyên dụng dành riêng cho thể thao.
 • Luôn rà soát hiện trạng của núm vặn vẹo, vị trí đúng là ở nấc trong cộng. Trong giai đoạn dùng núm rất dễ bị mắc vào chỉ áo hoặc các tác động khác mà bị kéo ra ngoài.
 • Hàng tuần nên chùi rửa đồng hồ với nước ấm mang xà-phòng để chải sạch bụi bẩn và muối đọng do mồ hôi tiết ra. các bụi bẩn và mồ hôi muối chính là tác nhân gây ra nước vào trong đồng hồ.
 • không được tiêu dùng đồng hồ với hóa chất dễ làm hư hại dây, vỏ đồng hồ cũng như các chi tiết khác.
 • ko để đồng hồ ở nơi mang nhiệt độ cao quá 60 độ C (tương đương 140 độ F) hoặc những nơi phải chăng hơn 0 độ C (tương đương 32 độ F).
 • không dùng những nút bấm lúc ở dưới nước đối sở hữu các đồng hồ thể thao đa chức năng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.