Bank of America đã chính thức tuyên rằng bong bóng lớn nhất trong lịch sử đang chuẩn bị bùng nổ.

Bong bóng lớn nhất trong lịch sử:

Từ lần đầu ra mắt vào năm 2011 đến nay, BTC đã được cho là chết ít nhất 279 lần.

Theo hãng tin Bloomberg, Nhà chiến lược đầu tư của ngân hàng of America – Michael Harnett đưa ra tuyên bố rằng Bitcoin đang bước vào con đường mà các bóng bóng tài sản khổng lồ từng bùng nổ đã đi.

Chưa đầy một năm sau thời điểm đạt đỉnh, BTC đã lao dốc không phanh & kéo toàn bộ market tiền kỹ thuật số đồng loạt giảm điểm.

Tính tới hiện nay, đồng tiền điện tử hàng đầu này đã mất hơn 65% giá trị kể từ ngày đạt đỉnh ở mức 19.511 USD. Hiện Bitcoin đang GD ở mức xung quanh 7.000 USD.
==> Tìm hiểu: sàn giao dịch bitcoin
Quá trình hình thành và sụp đổ của 5 bóng bóng trong lịch sử và nếu BTC là bong bóng thứ 6 thì nó sẽ là bong bóng lớn nhất từ trước đến nay.
Bỏ qua các sự kiện quan trọng:

FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) của ngân hàng of America xuất hiện vào thời điểm giá BTC đang nỗ lực duy trì hoạt động trên 7.000 $.

Bên cạnh đó, ngân hàng of America cũng tỏ ra lúng túng trước những phát triển quan trọng của ngành công nghệ tiền mã hóa như Lightning Network – một giao thức thanh toán lớp thứ hai cho phép GD tức thời giữa các nút tham gia và giải quyết chủ đề về khả năng mở rộng của Bitcoin.

Hơn nữa, Bank of America dường như không lưu ý tới sự quan tâm ngày càng gia tăng đối với việc kinh doanh BTC từ các nhà investment chuyên nghiệp và cực kỳ giàu có như George Soros & gia đình Rockefeller – cả hai đều đã chính thức đưa ra ý định bước vào ngành công nghiệp luôn được cho là bong bóng tài chính khổng lồ.

& họ cũng không đề cập đến sự quan tâm của Sở giao dịch Chứng khoán New York trong việc niêm yết những hợp đồng tương lai của Bitcoin và khoản trợ cấp tiềm năng của SEC đối với ETF BTC (một loại quỹ đầu tư được GD trên sang chứng khoán).
==> Xem ngay: http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
tuy nhiên không phải là không có khả năng xảy ra:

Thế tuy nhiên, nỗi lo sợ của Bank of America không cần phải là không có căn cứ. Khi giá trị của Bitcoin đã lao dốc quá nhanh cùng với hàng loạt các quy định và sự quản lý gắt gao từ chính phủ các nước. Hiện những nhà hoạch định chính sách toàn cầu đang soạn thảo quy định về mọi thứ, từ quản lý sàn giao dịch crypto tới quản lý hoạt động gọi vốn cho những project trong ngành này (ICO).

Bên cạnh đó, những quy định còn là thay đổi theo từng nước vì Hiện tại giới chức toàn cầu vẫn thiếu sự phối hợp. Châu Á là nơi diễn ra hầu hết giao dịch cryptocurrency, với Nhật Bản đóng vai trò chi phối sau khi nước này mở HT cấp phép cho các sàn GD tiền kỹ thuật số vào năm ngoái.

& một điều quan trọng là dường như ngân hàng of America nhận ra chính họ cũng đã góp một phần khiến Bitcoin trở thành bong bóng tài chính khi Bank này ban lệnh cấm sử dụng thẻ tín dụng để mua sản phẩm của Bitcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.