market cryptocurrency đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của những nhà investment có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market & đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tiền điện tử. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng của những tổ chức tài chính trong giao dịch BTC đang biến đổi market đầy sôi động này. Trong khi đó, các chuyên gia đã tranh luận liệu kế hoạch nghỉ hưu có nên bao gồm BTC trong Account 401 (k) hay không.

những tổ chức investment đang thay thế những nhà investment BTC nhỏ lẻ

Nhận định nói rằng các định chế tài chính lớn đang định hình lại market bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt Bitcoin sẽ sụt giảm nhiệt khi những kẻ tai to mặt lớn bước vào thị trường”, Reuters mô tả các chuyển đổi xảy ra trên thị trường, trong đó nêu rõ:

“market thực sự đã thay đổi. các nhà đầu tư nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm GD của chính phủ, & bây giờ những quỹ tiền số, những cá nhân giàu có và những Cty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của các sàn giao dịch OTC mới được quản lý bởi các ông lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland và Kraken cũng góp phần làm sụt giảm sự biến động của thị trường.

Sự bùng nổ của các quỹ crypto trên market

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có kế hoạch bắt đầu giao dịch crypto trong vài tháng đến.

Một bằng chứng khác là những quỹ dự phòng tập trung vào tiền mã hóa tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo dữ liệu từ Autonomous NEXT, một nhà cung ứng nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về chủ đề này, Reuters BC:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ $ tới 5 tỷ đô la, theo BC của Autonomous NEXT”.

một vài lượng ngày càng tăng của các công ty lớn trong ngành tài chính dự tính tham gia vào market tiền ảo. Ví dụ, CEO Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc PV gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn GD trong thời gian đến”.

các chuyên gia tin rằng sự tham gia của các tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho market ít biến động và có tính thanh khoản hơn.

Một market ổn định & hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút những tổ chức tài chính & có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế các công cụ tiết kiệm cho Account 401K bằng BTC.

Trong thực tế, các cuộc thảo luận về việc liệu BTC có thể đóng một vai trò nhất định trong KH nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về DV investment tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “Bitcoin: liệu những nhà hoạch định có nên xem xét nó cho KH nghỉ hưu”, BTC có cần phải là phương tiện đầu tư phù hợp cho kế hoạch nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, hiện nay, CN blockchain đã là một thời cơ investment hấp dẫn. Tuy nhiên, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin và những loại tiền tệ kỹ thuật số khác không thích hợp cho các nhà tài trợ hưu trí”.

nhưng, thông báo rằng Cty BitcoinIRA, một quỹ đầu tư hưu trí bằng Bitcoin công bố đã xử lý 300 triệu đô la trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Dau tu ICO

===> danh gia ico

===> Dự án ICO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.