Đầu năm 2017, nhà sản xuất và hãng sản xuất máy photocopy, máy in lớn nhất thế giới máy photocopy ricoh đa năng đã tổ chức lễ ký kết và công khai đối tác sản xuất chính thức của họ ở đất nước ta cho các cái tác phẩm in ấn Ricoh.

Theo hãng Ricoh, photocopy Chí Vinh là 1 trong những nhà sản xuất – buôn bán – bán buôn với nhiều kinh nghiệm trong mảng các sản phẩm IT, đặc trưng là những tuyệt tác in ấn. Động thái sắm photocopy Chí Vinh làm cho nhà cung cấp thế hệ tại việt nam cho thấy Ricoh muốn mở rộng và chiếm lĩnh thị trường in ấn trong nước, đẩy nhanh vận tốc phân phối gấp đôi so sở hữu trước, đặc thù là các dòng máy photocopy chống mắc giấy như SP 111 series hay chiếc sản phẩm đa chức năng SP 210 series.

kế bên mảng máy in công nghệ số có 22% thị trường, đứng đầu cả nước, Ricoh cũng đang hy vọng sẽ đạt được các thành công cao hơn tại mảng máy photocopy phổ quát sở hữu hy vọng chiếm lĩnh 3-5% thị trường trong năm 2016. Được biết, kết quả buôn bán 3 quý đầu năm 2015 của thị phần máy in tại nước ta rất khả quan, ước đạt 460,000 mẫu trong năm 2015.

những mẫu máy photocopy được Ricoh giới thiệu lần này rải đều tại những phân khúc. Vấn đề tung ra 1 lúc nhiều tác phẩm máy photocopy đã nằm trong tính toán chiếm 5% thị trường máy in tại việt nam trong năm 2014 của của Ricoh sau lúc hãng này đã cầm chắc ngôi số 1 trên thị phần máy photocopy văn phòng.

Được biết siêu thị TNHH photocopy Chí Vinh đã đang dần phát triển thành chuyên nghiệp và bảo bọn toàn bộ những nhà sản xuất về photocopy – in ấn, do ko riêng gì mỗi bán máy photocopy giá rẻ nhưng mà Chính Vinh còn cho thuê máy photocopy – thuê máy in để giúp những người mua Công Ty Photocopy Chí Vinh một bí quyết thuận lợi nhất lúc họ muốn trải nghiệp và lao động với tác phẩm. Đa số khía cạnh xin địa chỉ

  • Website: chivinh.Com.Vn
  • Địa chỉ: 124 đường D1, thị trấn 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 5445 8282 – Hotline: 0906 28 30 70
  • Email liên hệ: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.