Bitcoin Cash đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng crypto này đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong 18 ngày, & cho đến nay đã vượt qua xa các đồng tiền kỹ thuật số khác trên market. Thế tuy nhiên, một cuộc kiểm tra chặt chẽ hơn về các trình điều khiển giá trị cho thấy một phần của sự phục hồi khó tin của Bitcoin Cash là đã được dàn dựng.

Tác giả không hề có ý bôi nhọ BCH vì nó là một trong những đồng Altcoin sinh lời hơn hẳn so với nhiều đồng coin khác trên market hiện nay. tuy nhiên điều đáng nói ở đây là, bối cảnh xung quanh sự khôi phục gần đây nhất khá kỳ lạ.

Chuyện gì đã xảy ra với bitcoin.com?
Một người dùng bị hack đã thông báo cho tôi vào đầu tuần này rằng BTC.com đã dùng từ viết tắt “BCH” trong ngoặc tròn bên cạnh từ “BTC”. Thông thường, “BTC” được dành riêng cho Bitcoin, đó là blockchain gốc mà chúng ta đều biết. Thay vào đó, trang web lại có “Bitcoin” đặt trong ngoặc tròn bên cạnh “Bitcoin Core”.

Nói cách khác, BCH được đặt trong ngoặc tròn cạnh Bitcoin và Bitcoin được gọi là Bitcoin Core. các bạn có thể tự mình xem trong hình bên dưới:

Đối với các người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, họ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này, tuy nhiên đối với những trader mới, rất khó để họ có thể nhận ra sự kỳ lạ này.

Câu hỏi số 1 cần được đặt ra là, có bao nhiêu người mua Bitcoin (BCH) & nghĩ rằng họ đã nhận BTC thực (Bitcoin)?

bitcoin.com tự xưng chính mình là “nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến BTC.” Mặc dù trang web không cung ứng nền tảng GD chính thức nhưng người sử dụng có thể mua BTC và Bitcoin Cash bằng cách sử dụng những đường link mà nó cung ứng.

Không rõ trang web đã dùng từ viết tắt BCH cho Bitcoin trong bao lâu. Đối với các người trong chúng ta, những người đã theo dõi market được một time, cách mà viết tắt BTC & BCH như vậy thật sự là rất lạ.

Antpool
Một nhóm thợ mỏ Mining coin lớn với cái tên Antpool cũng bị buộc tội vì đã pump BCH trong các tuần gần đây. Pool đã tuyên khoảng sáu ngày trước rằng nó có trách nhiệm xác nhận hơn 8% toàn bộ những GD BCH. Ngoài việc xác nhận chúng, Antpool còn là được cho là đốt BCH hàng ngày để sụt giảm nguồn cung & tăng giá.

đương nhiên, việc pump tiền kỹ thuật số không yêu cầu các thiết lập phức tạp như vậy để đạt được mục tiêu. Pump-and-dump có thể được sắp xếp khá dễ dàng thông qua một nhóm chat trên phương tiện truyền thông xã hội. tuy nhiên Antpool có một vị trí lớn & đặc quyền trong hệ sinh thái BCH, điều này đã gây ra sự nghi ngờ về những hành động gần đây của nó

Theo Tom Lee, BCH đang bị overbought (mua quá mức)
Tom Lee của Fundstrat gần đây đã cân nhắc về hiện tượng của Bitcoin Cash , ông kết luận đồng tiền điện tử này đã bị overbought. Theo quan điểm của ông, các nhà đầu tư nên gắn bó với BTC nếu họ phân vân không biết nên chọn BTC Core hay BCH.

Trong một phân đoạn trong Fast Money của CNBC, Lee nói:
“Tôi không muốn chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc khi xem xét các đồng coin như BTC & BCH. Cả hai đều có giá trị tuy nhiên nếu tôi đưa ra một loại tiền mới vào ngày hôm nay. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc mua một sản phẩm có thể thu hút dòng vốn hơn là cái gì đó có khả năng bị overbought.”

Bitcoin Cash đã tăng lên giá thêm khoảng $1.000 trong khoảng từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4, với giá cao nhất là gần $1.600. Đồng crypto này đã được điều chỉnh nên nó hiện đang sụt giảm mạnh vào thứ tư & vẫn đang giảm kể từ phiên giao dịch sáng thứ Năm. Ở thời điểm hiện nay, BCH / $ đã sụt giảm 4,6% xuống còn $1.268.

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, nhà investment nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi đầu tư. đầu tư tiền kỹ thuật số hết sức rủi ro, nhà đầu tư nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!

Tìm hiểu ngay:
====> Thông tin tiền mã hóa
====> Tin tức bitcoin
====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.