3G VinaPhone chính thức ra mắt 2 dịch vụ, sản phẩm hàng hóa đặc trưng hướng đến nông dân, gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 cùng Sim Khuyến Nông để hỗ trợ cũng như song hành cùng người nông dân trong các công việc sản xuất nông nghiệp .

3g vinaphone với tổng đài cho nhà nông

Nhà nông kết nối đến 9195 để nhận được giải đáp câu hỏi

Tổng đài 9195 chính là kênh kết nối nhà nông với những người có kinh nghiệm nông nghiệp tới từ những trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu, trường ĐH có chữ tín. Tổng đài hoạt động từ 6h00 đến 22h00 mỗi ngày, sẽ giúp người nông dân update thông tin, mau chóng tiếp cận các tiến bộ khoa học trong việc nuôi trồng cũng như sản xuất nông nghiệp .

Người nông dân cũng có thể cập nhật những kỹ thuật nuôi trồng tiên tiến, các sự kiện và chính sách trợ giúp nông nghiệp nhằm phát triển quy mô sản xuất, tăng hiệu quả nhờ tổng đài 9195 . Khi gọi tới tổng đài đăng ký 3G Vinaphone, bà con nông dân sẽ được tham mưu cụ thể, kỹ càng, được giải đáp mọi vướng mắc, khó khăn về phương pháp canh tác, cách phòng trừ bệnh dịch… trong toàn bộ ngành Nông, Lâm, Ngư nghiệp .

cùng với lượng thông tin update liên tục, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp đỡ bà con nông dân sớm được lưu ý về các tình hình thời tiết hiểm nguy, dự báo các cơn lốc, những cách thức khu vực tránh để chủ động ứng phó, tránh hư hại. Thông tin từ tổng đài 9195 sẽ giúp đỡ tích cực cho nhà nông trong công tác phòng tránh gió bão, tránh hư hại về người cũng như của do thiên tai .

Tổng đài 3G Vinaphone ko chỉ cung ứng những thông tin thời tiết, những kinh nghiệm làm việc canh tác trong nông nghiệp mà còn cung ứng cho những người nông dân các thông tin biến động thị trường nông nghiệp như mức giá, cán cân cung cầu của thị trường,.. . Chính vì lí do đó, khi cần bất kể thông tin gì về nông nghiệp khách chỉ đơn giản là bấm máy gọi tới tổng đài 3G Vinaphone , sẽ đc người nhiều kinh nghiệm tư vấn, trả lời vui vẻ và thân thiện . Mức phí cuộc gọi là 200đ/phút .

Sim Khuyến nông – khuyến mãi đặc biệt quan trọng cho người nông dân

cùng với Tổng đài Khuyến Nông 9195, 3G VinaPhone triển khai sim Khuyến nông trên toàn quốc để tạo điều kiện đến bà con sử dụng điện thoại thông minh cùng với giá khuyến mại . Dùng sim Khuyến nông khách sẽ được gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, tặng ngay tài khoản 30.000đ/tháng khoảng 12 tháng, miễn phí 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195; miễn phí trọn đời nhận bản tin chú ý thời tiết từng ngày, miễn phí hoàn toàn 01 tháng nhận bản tin chuyên sâu về các lĩnh vực nuôi trồng giống như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy hải sản, Lâm nghiệp từ gói dịch vụ nông thôn Xanh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.